Salad ức vịt

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    529

Mã số SL43

Các nguyên liệu

Cho món salad

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 628 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 32g
    64%
  • Fat 52g
    67%
  • Carbs 15.1g
    5.5%
  • Net Carbs 14.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng máy xay thực phẩm, trộn hỗn hợp Swerve với hẹ tây, giấm, nước, dầu, ¾ cup quả mâm xôi, mù tạt, muối, tiêu và trộn đều

    Bước 2

    Lọc bớt cặn, đổ vào bát và để sang một bên

    Bước 3

    Ướp ức vịt, nêm muối, tiêu, cho thịt vịt vào chảo trên lửa mức trung bình cao

    Bước 4

    Áp chảo trong 8 phút, lật và áp chảo trong 5 phút

    Bước 5

    Chia rau chân vịt ra đĩa, rắc phô mai dê, nửa quả hồ đào và ½ quả mâm xôi lên

    Bước 6

    Cắt nhỏ ức vịt và thêm quả mâm xôi lên trên

    Bước 7

    Rưới dầu giấm, mâm xôi lên và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây